Ano po bang sundin na DUEDATE?

Ano po ba dapat sundin sa Duedate po. Yumg first ultrasound po kasi ang nakalagay January 27 2021. Pero nung last ultrasound ko po ang nakalagay naman is February 5 2021. Naguguluhan po kasi ako.#pregnancy #momcommunity #advicepls

1 Reply

Ang EDD po kasi ng UTZ is nakadepend sa size ng baby sa tummy. Pwede ka manganak anytime before Jan 27 or kahit after Feb 5. Dapat as early as now, prepared ka na. Nung ako, Oct 19 ang duedate ko accdg sa LMP. Pero sa UTZ, between Oct 31 to Nov 3. Pinanganak ko si healthy baby boy ko at 38 weeks nung Oct 16. Buti na lang, prepared na ako nun.

4y ago

thank you po🙂 naka ready naman na po lahat.