40 weeks ?

Due ko na po Next Week, lahat nlng ginagawa ko araw-araw pra mabilis mag dilate yung cervix ko. I do deep squatting, walking, kegel exercise, deep breathing, umiinom rin ako ng Evening Primrose Oil Softgel Capsules 3x a day, til' now 1cm pa rin ako. ? Ano pa po ang pwedeng gawin? Gusto ko ng manganak. ???

13 Replies

Pa CS kana mommy baka ma over due ka. May case akong nabasa sabe daw ng OB wait molang hanggang nag tae na yung baby sa loob ng tummy. Just saying lang po.