Edd

Due ko na po bukas pero no pain parin wala parin sign na mag labor na ako ? pagod na pagod na yung katawan ko sa squat mga lakad pagod na ako ?? Ginagawa ko naman lahat nag dapat gawin hayssssss ??

27 Replies

Baka e force labor ka... Induce ba Yung tawag dun na ituturok sayo..

Maki Do ka kay hubby momshie tas gaw galaw ng sobra tas pray kana po

Antayin u lng po, wag ka po mastress kc mas lalo po yan tatagal

Kaya mo yan sis.. baka nag papa excite lng si baby na lumabas

AQ dn.po due na.bukas pero Wala pa rn😕🙏🏻🙏🏻

Antay antay lang po 😊 baka di pa siya ready lumabas.

May before and after 2weeks naman po mamsh.

Sana mka raos kna momsh🙏🙏🙏 ako din

Pineapple po ung fruit wag ung nasa can..

Pray lang sis. Walang imposible.