My baby boy🥰💙👼

Due date: September 18, 2020 Born: September 14, 2020 💙Jayden Drew💙 👼#1stimemom

My baby boy🥰💙👼
18 Replies

same due date . akala ko manganganak n ko ng sept. 12-18 but Sept 20 na bukas hnggang ngaun puro kirot lng ng tyan, balakang at puson po ang nraradaman. kaya Congrats po sainyo mamsh n baby mo 😇 Sana ako makaraos n rn 🙏

4y ago

Nag pa induce na po ako kasi ayaw ko ma over due mommy☺️🙂

Hello baby Jayden Drew! Congratulations mommy! ❤️🙂

congrats mommy! sana ako din makaraos na, pakacute ng baby mo

4y ago

nakaraos napo 🥰

Hello baby Jayden Drew! Congratulations mommy! 💕

4y ago

Thankyou mommy🥰

Ang cuuuuute! ❤ Congratulations po mommy.

Sabay lang tayo nanganak momsh🥰. Congrats po

4y ago

Hehe congrats to us momsh❤️ 17hours ako nag labor kay baby sulit!💙

Cute. Congratulations po. 💖

congrats po sana mkaraos na po ako

4y ago

Goodluck po🥰

congrats po ❣️

Congrats po! 😄