paano ba??

Due date na ng lip ng kapatid ko. Sabi nya May 2 daw . Nung huli kami mag usap nung March nagtaka ako kase halos walang umbok or baby bumps kaya tinanong ko si girl. Sabi nya wala daw siyang gaanong panubigan. Kinausap ko yung kapatid ko na baka pedeng sabihan yung partner nya na wag mag iinom ng alak at soft drinks . Sana tubig na lang. Wala naman ako paki sa kanila pero naiisip ko yung magiging pamangkin ko. Tumawag sakin yung nanay ko kamailan at sinabing never pa palang nag pa check up si girl. Pano ko ba sya iaaproach? Ni wala din silang ipon dahil ayaw pagtrabahuhin ng babae ang kapatid kong lalaki dahil sa selos

1 Reply

Kausapin mo Yung kapatid mo siya Kasi Yung lalaki. Dapat mag act siya as head of the family. .