?

Due Date Kona Po Sa May 26 Natatakot Po Ako Na Baka Hindi Pa Ako Manganak Sa Araw Nang Due Date Ko. Ano Po Bang Pwedeng Mangyari Kapag Hindi Pa Lumabas Si Baby Sa Araw Nang Due Date kO?

3 Replies

Momsh estimate lang naman po ang due date, basta keep yourself active po and update ang OB sa nararamdaman. Prepare po yung things to bring sa hospital para anytime ready to go na! 😉 Article po sa website natin, I hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

same po tayo ng duedate. medyo na stress lang ako kc until now 1cm parin ako. pinainom na ako ng pangpanipis ng cervix. anu po balita sa inyo? any signs of labor po?

2y ago

maglakadlakad Ka Mie inom Ng pineapple juice at Chuckie para moinduce labour la

ok Lang Yan hanggang 42 weeks namn