Injectable

Due date ko is sept 10 pero nag spotting padin ako. Then nag doo kami nang asawa ko kagabi pinutok niya sa loob . My posible po ba na mabuntis ako ?? Kahit na over due na ko nang sept 10 pero my spotting . Thankyou po .

1 Reply

Mommy jan ako nabuntis sa bunso ko ng tinigil ko injectible to think na withdrawal pa kami after that due date. So ngaun parang kambal anak ko 1 year and 3 mos lang pagitan nila 😁

4y ago

Well mommy, in dat case if ndi ka mabuntis good pero ingat kana din para mas sure na ndi ka mabuntis agad.