Birth control

Ask lang po sana ako. Due date ko kasi sa injectable nung sept 10 then hindi na ako bumalik kasi tumataba ako . Kagabi nag make love kami nang asawa ko . Mabubuntis po ba ako ??

9 Replies

theres a posibility momsh! kse dpat tuloy tuloy birth control mas mabilis mabubuntis babae kpag ka nag birth control ka then huminto ka. Dpat continue sya or else malakk chance na mabuntis

4y ago

Better consult an O.B momsh pra mas sure atleast mpapanatag ka

Yes po. May chance parin to get pregnant without any protection nung nagmakelove kayo, lalo dimo tinuloy ang injectable.

4y ago

kahit nag spotting ako kanina ??

Yes possible po.. meron din nabubuntis kahit naka injectable. Mag pt ka na lang after ilang days.

4y ago

okey po .

pero nag spotting po ako kanina .

pa help naman po . salamat po ...

pa help naman po . salamat po ..

pa help naman po . salamat po .

pa help po please ...

help naman po