hello po

Due date ko po today , ok lng po ba n ung pananakit ng puson ko e pawala wala po di nagttuloy tuloy ..pananakit po ng tyan ko ren e hinde pa po gano maskit prng rereglahin lng po ang narramdaman ko..

9 Replies

signs lang yan ng paglelabor mo.. yung feeling na may pdysmenorrhea ka, observe mo yung interval ng pagsakit ng puson mo.. sa una sasakit tas matagal mauulit, hanggang sa saglit na lang interval sa pagsakit nyan

5y ago

di naman po ba itchy genital m?