hello po

Due date ko po today , ok lng po ba n ung pananakit ng puson ko e pawala wala po di nagttuloy tuloy ..pananakit po ng tyan ko ren e hinde pa po gano maskit prng rereglahin lng po ang narramdaman ko..

9 Replies

Yes okay lang yan. Depende din kasi sa katawan ng babae, depende sa tolerance. Iba-iba din ang experience per baby. Merong nag-cocontract at dilated na ang cervix hindi pa alam. Merong nag-bbloody show o natatanggal ang mucus plug bago ang tubig, meron namang tubigan na agad ang pumuputok. Basta iready mo lang ang gamit niyo ng bata sa ospital, mga ID's at papeles na kailangan. Mag-lakad ng maglakad, mainam kung sa ospital na ito gawin. Pero i-a-IE ka naman ng doctor para macheck kung bukas na ang cervix mo. Wag masyado mag-worry, importante makipag-communicate sa OB for monitoring niyo ni baby.

5y ago

Thanks po.. Makakatulong din po ang info ninyo pra d ako mag isip ng negative...

signs lang yan ng paglelabor mo.. yung feeling na may pdysmenorrhea ka, observe mo yung interval ng pagsakit ng puson mo.. sa una sasakit tas matagal mauulit, hanggang sa saglit na lang interval sa pagsakit nyan

5y ago

di naman po ba itchy genital m?

Same here sis, Yong tipong parang manganak na ako tas mawawala din ang sakit..gusto ko na din makaraos..Pray lng Tayo sis.

5y ago

Pang ilang baby mo na Yan sis?

Pag nag panay na ang sakit mamshie or konti minutes na lang pagitan ng pagsakit..manganganak ka na po..

5y ago

Thankyou po...40 weeks n po ako now ganun padin narrmdamn ko ...

Signs of labor na po yun momshie. Goodluck and godbless! 😊 have a safe delivery.🙏🏻

Kaso po di pa po ako nanganganak ... 40weeks n ko today po..

5y ago

Antay antay ka nalang momshie. Lapit na yan. 😊

manganganak ka na sis sign of labor na yan

Have a safe delivery