No sign of labor 40 weeks and 4 days. First time mom and sobrang nakakastress huhu

Due Date ko is Oct. 18 pa

2 Replies

Hello po mumsh same here po last time 40 weeks no sign of labor kaya lang bumaba ang amniotic fluid ko thru ultrasound (pinaweekly po ako ni OB to monitor baby position, size amniotic fluid, etc) below normal so need ko po iadmit kasi 1cm palang po ako and did labor induction, unfortunately bumaba po heartbeat ni baby nung ng9cm na kaya ngemergency CS po ako. Ask your OB po, pero usually po pag firstborn may normal pa po na umaabot until 42 weeks ~

6mo ago

Thanks mumshie! Praise God talaga !!!

hi sis, kumusta? wala k po b nararamdaman? same tayo, nastress n dn ako kase closed pa cervix ko

6mo ago

Hi sis . Same here 40 weeks na ako ngaun pero no sign pa din po ng labor . Pang 2nd baby ko na 13yrs gap . Nakaka stress na po mag isip kung ano pa need gawin para mailabas na si baby..