4cm ayaw pa magpa admit

due date ko na sa sept.25. Check up ko kahapon for ie and 4cm na daw ako. pero mataas pa ang tyan ko. Pina pa admit na ako pero d pa ako pumayag. Ang sabi ko wla pa ko nrrmdman na kahit anong sakit. Bbalik na alng ako pag may masakit na. Tama po ba ung ginawa ko? o dpat na ako mag pa admit? pang 3rd baby ko na to. Sa 1st and 2nd kc nagpapa admit tlga ako pag may masakit na sa akin.

9 Replies

same din sakin, napunta lang ako pag Yung labor pain ay madalas na. Ayoko magpa admit Ng Di pa gaano masakit tyan ko. nadala Kase ako sa 1st baby ko, maaga ako nagpaadmit, nakatulog pa ako sa delivery room😅 buti nalang mabilis lumabas si baby noon 27 mins lang labas na. sa 2nd baby ko 7cm na nun nagpa admit ako Kya konti oras lang at nanganak ako. mejo trauma lang dahil masakit Yung tahi sa litas ko. since malaki si baby mahaba cut sakin

Ako po 3-4 cm 1am sabi ng OB ko iadmit na daw nagpa admit nako naglakad lakad lang ako konti mga 3 am 6 cm na pinaputok na din panubigan ko bandang 4 8cm na tapos pinaire ire ako konti 4:22 nanganak nako. Nasa sa inyo po yan momsh but base po sa experience ko kaya naman po ng OB nyo pataasin yang cm nyo po.

ok lang ang ginawa mo kung malapit lang ang hospital or kung saan. basta handa ka po tutal pang 3rd mo na po you know the drill na ☺ 4cm is for monitoring na talaga gusto lang ni ob mo na alagaan ka nya, pero ikaw ang may alam sa katawan mo po. basta takbo na agad pag boom na hehehe ☺

2y ago

Good luck mamii ♥ Praying for your safe delivery!

ako 4cm nagpa admit nun kasi mataas pain tolerance ko. Hnd naman ako nagsisi kasi nanganak ndin ako aftee 12hrs ng labor. I alwaya follow my OB lalo na if for safety namin mag ina dhil un priority namin. Iba iba din kasi ang pregnancy. but sinxe ikaw naman yan hehe the go for it.

Mabilis ka nlng nyan since pang 3rd mo n. Mabilis mag progress unlike ftm. I think go to the hospital n

Listen to your body mommy. Ikaw lang Po talaga makakapagsabi if lalabas na Ang bata or Hindi pa.

momhie inum kpo ng chuckie kasi pangpa hiper po tan sa bby sa tyan...yung malaking chuckie po.

same due pero no signs of labor pa

2y ago

nanganak ka na po ba?

Always follow your Ob.