Due date !!

Due date ko na mgayon (sep.1) base sa 1st ultz ko ,peo sa 2nd ultrz ko sep.16 pa . Nakakapag alala lng kc d ko alam kung ano ba talaga .haysss ..peo open cervix na ko nung monday 2cm na ko .and my times na naninigas at my kaunting pain na rin ang tyan ko hnihintay ko n lng mging consistent siya ..any tips mga mommy .

1 Reply

same Tayo Mamy 1st ultra ko sep 10 Nung last ultra ko sep 17.pero Sa 1st ultra Masunod Yung OB ko.1cm pa din Ako Hanggang ngayun nag early labor na din Ako Nung 22..

2y ago

hopefully maging effective siya sken ..hayss ..hirap ng nag iisip ..