Due date! Due date !

Pang 5 baby ko n to peo nag aalala pa Rin Ako... Due date ko Nung may 2 sa lmp. Peo sa ultra sound today... Panay mucus plug pa lang at paninigas ng tyan ko peo Wala pa.. mag 41weeks n ko bukas.. pero parang mataas pa Rin tummy ko... niresetahan lang Ako ng prime rose ng ob. Sana lumabas n c baby para maka raos na... #advicepls

Due date! Due date !
4 Replies

if ayaw pa rin po magpaturok kana ng oxytocin then if di mag effect sayo yung pangpahilab need ka po nil i cs pero tiwala lang po kaya mo yan mommy goodluck and advance congrats po!❤️

same mamshie 40weeks and 1dy na ako now , kagabe may lumabas sakin na Parang mucus plug

same here due date ko na bukas still no signs close cervix sana makaraos narin tayo mga momsh

12mo ago

sana nga... baka ma over due pa..😔wag nmn sana

sana makaraos kana mommy ... have a safe delivery