First time mama

Due date: June 23 His bday: June 18 Weight: 2.80 kilos Via: CS kasi hanggang 9 cm lang ko at wala ng progress even after 4 hours, kaya dapat na i-CS.

First time mama
20 Replies

Congrats mumma!! Welcome to the world baby!!! ! Why CS ka mums? i mean, I mean no harm ah. . I gave birth of my baby 2.9grms tapos 4-5cm lang ako nun nakatulog na ako, pag gising ko nakalabas na anak ko, tahi na ako, ililipat nalang sa room. Hindi kopo inire anak ko pero normal delivery ako. Thanks to my OB. Again, I mean no harm po ah. I just wonder. Pero, Congrats po.