Eliana Vien

EDD: June 30 2020 DOB: June 18 2020 via scheduled CS Nakaraos na din po. Recovery stage na lang. God Bless po Team June! :)

Eliana Vien
31 Replies

Hi po, ask ko lang. Saan po kayo nakapag sched CS, what hospital po? And magkano po inabot ng bill nyo po with baby? Thank you so much po. Congrats po sa babbyyyy! 😊

4y ago

Naic Cavite po ako, 90k.

June 30 din edd ko pero until now no signs of labor pa din. Gusto ko na makaraos.

4y ago

Panay lang paninigas ng tiyan at sobrang sakit na sa may hips kapag gagalaw at tatayo

Ang healthy nmn po ng baby mo . momsh . sna mkaraos narin ako ftm po

Congrats PO.. cute Ng baby Nyo😍😍

cute naman ng baby na yan. 😍

So cute❤️ congrats mamsh!

Cute2 nmn ni baby🥰🥰

Red lips si baby. Cute!

Congrats mamsh! 🙂❤

congrats po😊❤️