philhealth

My Due Date is on January, kumuha kami ng PhilHealth this September and nag bayad kami ng 1'200php. Tanong ko lang mga mommy kung magagamit kona ba yung card namin sa panganganak ko? Or kailangan ko pang bayaran yung nine months na Advance?

4 Replies

Anu poba yunq nakalaqay n update n months n binayaran nyo...???sken kc last week nq sep din aqo naqhuloq 1200 din july to dec 31 po anq 1200 nayun kunq january k manqanqanak indi muna magagamit yun kc yunq 1200 good for 6 month yun..

5y ago

Sken kc ok n magagamit kuna sya kht 1200 lnq huloq qou this month kc anq edd ko ehh..

Kung may work hubby mo tpos di pwede ung sayo yung sa hubby mo nlng yung gmitin mo if kasal kayo

5y ago

Reg jan sis. Ano kailangan para magamit ko Philhealth ng asawa ko?

Dapat po may 1yr kayo contribution. Verify niyo nlng din po sa office para sure

5y ago

Pwede niyo po bayaran ang kulang. Women about to give birth program po yan ng philhealth

Ako po kc 1yr na binayaran ko para magamit ko agad pag manganak na ako