due date: December 5 2019

due date: December 5 2019 Born:38 weeks Kilos:2.6 kg Born date: November 16 2019 Gender: Baby Girl Baby name: Akhierra Rianne Gragasin Bautista Time check for born: 12:05 pm Share ko lng mga mumshie kung anong nangyari bago lumabas ung baby ko... 8 am bumyahe kami papuntang San Carlos.. Bolingit hospital para doon ako manganagak Sana kaso ang haba haba ng pila pag 86 pa ako nag antay kami ng matagal hanggang umabot kami doon ng 3pm dahil hinintay pa nmin ung papa ko na dumating at ung pagdating nya kaagad nagdicide na syang ipalipat ako ng hospital at un na nga ang nangyari bumyahe n nmn kmi papuntang carmen at sa Del carmen hospital (private) na kami pumunta ... Habang nasa Byahe kami nararamdaman ko n lng lalabas na nya Kaya snbe ko na sa kua ko na Nagdridrive na sbhin sa papa ko na mag busena na ng sasakyan bale sila ung nauuna bago kami.. Kaya un na nga busena na sila ng busena dahil akala ko doon na ako manganganak pero nung pagdating na doon sa hospital biglang nawala ung hilab at lahat ng sakit na nararamdaman ko at kinabukasan doon na pla ako manganganak... Subrang sakit tlga ang ma cs hirap Mag lakad parang may dala dalakang bato na Ewan tas subrang hapdi ng Sukat... At bawal pang magsalita dahil mapapasukan ng hangin at bawal kumilos pero pinilit ko ung sarili ko na tumayo at maglakad para makauwi na din kami kaya 4 days lng kmi aa hospital umuwi na kmi....un lng mga mumshie ung kwento ko... ????

due date: December 5 2019
2 Replies

Congrats po. Parehas po tayo ng due date december 5 din po ako. Pero 37weeks and 5 days plang po ako ngyon. Sna makaraos nrin po ko gusto kuna mailabas c baby. Super excited napo ako makita sya. Ang skit narin ng balakang ko at puson saka pempem..

Congrats po momshie.... Ako due Dec 8 po... I'm 37weeks.. FTM here.. @34yo po