Hnd pa nakakalakad ang anak ko

dpt na po ba akong kabahan 12 months and 26 days napo ang baby ko ngyon pero hnd papo sya nkaka lakad or nkaka balance makatayo ng sarili nkaka tayo po sya pag nasa playpen po nkahawak yun po

3 Replies

iguide nyo lng po mami. and try nyo sya patayuin tpos lumayo konti sa knya then palapitin nyo sya sa inyo..pero dpt alerto kayo pra if ever mtumba sya, maalalayan nyo agad. c baby ko nung after nya mag 1yr old, nkalakad na sya. nung una ngttry plng sya tumayo the ngttry humkbang on his own.kaya ntuwa ako.tpos gngwa ko prati ung pinapalakad ko sya papunta sken. at heto na kmi ngayon,halos mamaos nko kksaway dhil kung san 2 na sya nglakakad sa loob ng bahay, akyat ng akyat kung san2. nkakanerbyos.😅

Hello. If marunong siya tumayo magisa nang may hawak/support, okay yun. If naglalakad siya ng may hawal/support, okay din yun. Kung hindi man, i-encourage mo po through play.

baby ko po di pa nag lalakad,1 yr and mag 2 months,tumatayo pa lang