pills na hnd nkakataba

Mga moms ask lng po sana kung anung pills po ung hnd nkaka taba.tnx sa sasagot

1 Reply

Hi momsh. According to my OB, hndi po natin masasabi na hndi nakakataba kasi lahat daw po ng pills ay pwedeng nkakataba kasi side effects ito, meron lng daw tlagang mga babae na hndi tumataba sa pills, dpende daw po sa katawan kung pano sya magreact. Gumagamit po ako Althea pills, hndi naman po ako tumataba same lng naman po.

4y ago

Hm althea madam