6 months preggy

dpo ba bawal makipag sex pag buntis?or hanggang ilang months po pwede makipag sex?dba makaka apekto sa baby yun?thanks po sa sasagot

65 Replies

Tanongin niyo lang po muna OB niyo momsh, pero alam ko puwede naman kahit 6 months at nakakainduce ng labor po sa 3rd trim

Yes naman po mamash.. Basta hindi risk yung pinag bubuntis ko.. Malaki ang tulong kasi ng sex.. Pero limit lng ..

Depende sa nag bubuntis pag maselan bawal ka makipag sex pero pag hindi naman ok lang pero wag naman yung hard 😅

Pag maselan po bawal. Tuwing check up ko lagi paalala ng ob ko wala munang do kasi maselan pagbubuntis ko.

Maiba tayo mamsh bakit po ganun masakit po pag nag do kami ni partner ko as in parang ang sikip.

4y ago

Same here.

Sabe sakin ng midwife mas better daw ang sexercise para daw lumuwang ang pempem at hndi mahirapan manganak.

Super pwede sis. Madaming magandang benefits siya actually sa buntis, basta hindi maselan na pregnancy.

Pwedeng pwede makipagsex kahit na buntis ka. Basta healthy pregnancy at hindi risky pregnancy.

Pwede naman po lalo na sa last month of your pregnancy basta wag lang po kayong maselan mag buntis.