6 months preggy

dpo ba bawal makipag sex pag buntis?or hanggang ilang months po pwede makipag sex?dba makaka apekto sa baby yun?thanks po sa sasagot

65 Replies

Ok Lang po sa long na Hindi po maselan. Pero ask niyo po ang OB niyo for more security.

Si ob mo magsasabi kung allowed kayong magsex.. Baka kasi high risk pregnancy kayo..

kami hanggang 9 mts ok naman smga 2 babies ko hahaha.. iba kasi un kati ko noon hahahaha

If hindi naman pinagbawal ng OB mo,at kung hindi maselan pagbubuntis mo,okay lang. 🙂

Inaadvise naman siya ng mga ob sis pag malapit ng manganak pag first tri mo wag muna

Ask.your ob momshie😊 ok lang naman yan. Basta hindi masilan. Pag bubuntis mu😊

Hi mamsh! Pwedeng pwede as long as okay ang pregnancy mo, meaning walang bleeding..

pag hindi naman po maselan yung pagbubuntis mu, ok lang..but better to ask your OB.

6 months buntis din ako at pinagbawalan po ako ng O.B ko na mkipag sex..😅

Pwedeng pwede if healthy pregnancy. But best to get clearance/go signal from OB.