8weeks preggy here .

dpat po ba ako magworry? kasi po may nakitang bukol sa right ovary ko, 2nd chek up ko knina, pero yung size nung bukol ay medyo lumiit kumpara nung 1st check up ko .ano po kaya ito? sino po may gantong case? d po kasi maalis sakin ang magworry .pero sbi naman po ng ob ko, pag lumiit pa sa kasunod, sna magtuloy tuloy . ?

1 Reply

anong klaseng bukol dw yan sis?

5y ago

ang nkalagai po sa papel nung transv ko ay cystic with medium level echoes within .yan po