Breech Position

Good day, Mommies! First time mom, 20 weeks preggy. Nagpaultrasound ako kahapon, naka breech position pa rin po si baby gaya nung una kong check up. Sabi naman po ng OB ko ay wag akong magworry masyado kasi malaki pa ang space sa tummy ko and magchange position pa si baby over time. Pero di'ko po maiwasan magworry e🥺

2 Replies

Nakabreech din po ako maam, cephalic po ako nung 15 weeks tapos 20 weeks breech. Nakakaworry po pero gaya rin po ng sabi ng Ob ko iikot pa naman daw po. Nagpapatugtog lang ako sa may puson ko ng classical music and kinakausap si baby. 🤗

3mo ago

thank youuu, mii! ♥️

Iikot pa yan mi. Same tayo at 20weeks frank breech si baby. Sabi ni OB wag ko daw ipahilot kase iikot pa si baby. At kahit hindi sinabi ni OB na wag ko ipahilot, hinding hindi ko din talaga ipapahilot to. 😅