Help Po baby ko nakakain Ng plastic ano pong mangyayari sa baby ko sana may makapansin

2 Replies

It's either idudumi niya or ma-stuck sa digestive track niya. Para makasigurado pa-xray niyo sya.

1y ago

maliit na maliit Po parang nakurot lang Ng kunti na pedia ko na Po sya sa health center Sabi Po pag daw maliit na plastic d daw mo yun makikita sa x-ray e dudumi nya Po daw Yung plastic tapos Po kung toxic Yung plastic na nakain nya pag nagsusuka , sumasakit Ang tiyan at nagtatae daw Po Ng umaaga Hanggang hating Gabie dalhin ko nalang daw dretso sa hospital pero in case lang daw Po yun nahismasan Po ako Ng kaunti pero Ngayon paranoid na Naman na kahit ano Ang kinukuha Ng baby ko inaagaw ko agad sa kanya at pag may nawala sasabihin ko sa baby ko kinain ba nya tsk

observe lang and infrom your pedia. idudumi naman nya yun kung sakali.

1y ago

paranoid napod talaga na kada poop nya Po tinitignan ko Wala Naman Po akong makitang plastic opo may sipon Po sya Ngayon at kapag Po humihinga sya sa ilong may tunog Po na parang baka sa sipon kaya may parang halak Po sya

Related Articles