My son's name

Even we don't know the gender yet if ever that it is a boy I will name him Marco Rafael how about yours?

31 Replies

ang name ay depende sa parents. pwd nmn tau humingi ng suggestion pero if sa ating knyaknyang name... may mga basehan tau, ung meaning, ung combination, ung fave natin, ung mgnda pkinggan, etc... sakin if boy, Paul Dylan... Bible character and combi name nmin ni hubby. same din sa baby girl nmin na bible character and combi din ng name nmin

Eltroy gusto ko ipangalan sa baby ko kung boy. kpg naman girl Elmira. hehehe skl

Ice kapag Boy Ac naman kapag girl :) bawat letter may name sya😊😊😊

Mine Anton Brylle combination namen ni hubby. Antonio and Brenda 😊

If boy baby ko I'll name him Rhyle if girl nmn Aya...

Cion Reu.lahat kinuha sa name ko hahahaha

Shane Caden. Either boy sya or girl. 😁

Ro-Am Jira name ng baby boy namin..🥰

mine is boy steve adam

Arkian Johansen Archeus Jeevan