Boy Name....

Hi parents. This is my 2nd pregnancy I still dunno the gender pa kasi 17weeks palang ako. Pero hoping this time boy naman since we already have a beautiful daughter. Iniisip pa namin ni hubby if JR. sya if ever. Pero would love to read your suggestions for Boy name. You might ask why boy name lang e di ko pa alam gender. What if girl? My answer would be (Meron na po kasi akong girl name) so boy name tlaga ang hanap ko. Hehe. "John" will be the 1st name of baby boy if ever. So Im looking for 2nd name that starts with Letter "A" Thank you parents! ❤️☺️

11 Replies

John Arrow Asher Alas Amari Azlan Anakin Atom Arkin Since common ang John na name.. Something unique naman sa 2ndname mi😉😍

John Anderson, john Andrew, john Anthony,John Axel,John Aldrin,John albert,John Adam,John anton,John amber.

Baby boy po akin sa right side po madalas sumipa 😁 pamahiin di ako naniwala pero ayun totoo naman sakin

2y ago

HAHAHAH dipende yan sa pagkaka alam ko

Hi mommy, here are my suggestions 😂🤗 Ammery, Alfie, Alcky, Amiel, Ashton

John Adam John Akkio John Alister John Arquin John Aedann

Arkio/Akio Akari/Akiro Amir/Amiro Arren/Arius

john austin john aurelius john aberfort

Axel Axton Atkin Aster Avery

Johnny Amber 🤭

Alonzo ❤️