Team BakuNanay: Bakit Mahalaga ang Bakuna para sa iyong Anak?

Don’t be afraid to give it a shot! If you failed to vaccinate your child, you failed to protect them, your family and public health. 5 reasons why you should vaccinate your child (accdg to https://www.hhs.gov/immunization/get-vaccinated/for-parents/five-reasons/index.html) 1. It can save your child’s life. 2. It is safe and effective. 3. It protects others you care about. 4. It can save your family, time and money. 5. It protect the future generations. Kaya kaming #TeamBakuNanay ay hindi magsasawang ipaalala sa inyo kung gaano ka importante ang bakuna.Tamang impormasyon lamang‼️ Join our growing Team BakuNanay Community at facebook. Huwag kalimutang sagutan ang tatlong tanong para maapprove ang inyong request. 😊 https://www.facebook.com/groups/bakunanay/?ref=share #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #vaccinesworkforall

Team BakuNanay: Bakit Mahalaga ang Bakuna para sa iyong Anak?
1 Reply

iba talaga ang proteksyong binibigay ng bakuna sa ating mga anak at pati narin sa atin 🥰