After I.E

Done na ni doc mag ie one hour ago.. Nahiya ako tinigasan ko si legs ko hahaha.. 1 cm plg man daw.. Lakad2x pamore naun.. Sabi nia bbalik daw ako this saturday para macheck nia ulit kasi may convention daw sia sa nov 10-12.. Iccheck daw nia muna ako b4 sia aalis.. Ayun. Worried ako baka lalabas si baby na wala si doc.. Edd ko is sa nov23 pa naman..pero... Matagal tagal pa kaya siguro nu?

1 Reply

Kalma ka lang mommy di natin masasabi yan si baby lang 1cm palang naman. :))