nakakasama ng loob

Dog lover po ako,syempre sa fb scroll scroll tapos pag may makita akong cute puppies,pinapakita ko sa asawa ko tas sabihin ko ang cute ng doggou? tas nakita ng mother in law ko, abay sabi pa nmn tingin tingin ka nyan anak mo magmuka aso..pag pangit anak nyo di ko tlaga tatanggapin yan tapos sabay tawa.. Pero ako pekeng tawa lang,tas sabi asawa ko naniniwala ka nmn sa mga ganyan ma..maganda o pogi magiging anak namin noh.. Nakaka offend lang..nabebwesit ako..lagi nlng ganyan sasabihin nya..?

1 Reply

Sya kamo mukhang aso.

4y ago

Pagkatapos ng ecq na ito makakauwi na rin kami ng asawa ko.. At never akong babalik dito.. Maglaway sya sa apo niya