First Pregnancy

I was active Jan. 21st. I'm irregular and still waiting for my period. I did this today. Does this mean I'm positive or that's not for certain and I need to retest??? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

First Pregnancy
37 Replies

positive😊 ....ireg din ako...nkalima preg test din ako nun .. den UTZ...nun 1st UTZ ko wla p mkita..too early kc..after a month aun meron na..im on my 12wks now

Positive, ganyan din ako sis active pako nung jan hanggang feb tapos lakas ko pa uminom gin irreg din mens ko tapos nito lang din ako nag pt positive pareho.

Positive mamsh pero kung dika parin convince try mo ulit. Ganyan din po kasi sakin pero 3x try na ganyan and to really confirm nag undergo po ako ng UTZ.

positive, sana gnyan dn skin active dn ako january 21 same na same tau mamsh, antay nlng ako ng april pra mg pt. congrats mamsh! ❤

yes po ulitin nyO lng hnggang 3 times tpos punta kyo s ob pautz kyo pr mlmn ilng weeks n si baby at mresetahan kyo ng vitamins....

congrats po 😊 ganyan din yung akin eh kaso lang nung nag test ako ulit nag negative siya 😥

Positive mamshie but much better try nyo po uli lalo na morning🙂

positive sis. congrats. welcome to motherhood ❤️🥰

positive po . ganyan rin yong sa akin 😊 congrats po

Positive. Try mo ulit with first urine in the morning.