Hoping to be pregnant soon

Does it make me less as a woman kung hindi ko kaya mag bear ng child? 5 years na kami ni husband kasal pero hanggang ngayon wala pa kami baby. Feeling ko lumalamig na yung pakikitungo sa kin ng asawa ko. ?

33 Replies

Paalaga ka po sa OB saka sis wag mo ipressure sarili mo..relax lang wag pakastress

Kami 5yrs sis bgo ng ka baby tiwala lang pag para sainyo ibigay ni god yun

Have faith. Ako nga sis medyo natagalan din bago nagka anak.

Have Faith.. Prayers can move mountains walang impossible ke God..

Pray lang tayo sis. Put your worries to God. Siya na bahala☺️

Try nyo din po magpahilot kc aq after 2months nabuntis aq😊

Pray lang momsh .. wlaa pong impossible magtiwala kalang

Pacheck ka sa OB. Dadating din yan, pray ka lang.

Try lang ng try. And have faith.

Pray lang po mam. 😊😊😊