Swab test around pasig area

Hi. Does anyone know where to get swab test around pasig area and how much does it cost? Also, let me know if they also covered philhealth members. Thank you. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #swabtest #swabtest #swabtesting #Pasig #pasigCity #36weeks #teammarch #TEAMMARCH2021 #PhilHealth

1 Reply

hello I'm from marikina sa marikina valley po may swab test po 3500 singil nila ng swinab anak tumatangap din po sila ng may covid pero di ko po alam sa pasig kung saan meron.