Pa help naman po !

Does anyone have tried cherifer immunomax for 1 year and 5 months old baby ? is it okay ?

3 Replies

Na try ko po yan mamsh before, halos ganyang age din, over the counter, nagkamali ako ng dosage n bigay kay lo, my bad. Kulang ang naibigay ko. Hindi ko na inulit. Pero ayan ang vitamins ng niece ko, ngayon sobrang tangkad n niya.

I already consulted my pedia sis and okay na daw . She already gave me the right dosage po. ☺️

2y ago

ilang dosage po ang sa inyo mommy i have a 1yr and 3 months na baby po

pwede matanong momsh anong flavor ung immunomax?