Hi mommies,

Does anyone here also experiencing nausea & vomiting during third tri?, i am now 35w & 5 days.

2 Replies

expereinced that during may 33weeks until 37weeks. then nawala hanggang sa makapanganak na ko. sabi ni OB, normal lang na bumalik minsna ang morning sickness sa 3rd tri. basta ang bp ay Ok, nothing to worry po daw po ako nun. best na inform mo rin OB mo.

No po. Since 1st tri, di naman po ako ganyan kaya siguro ngayon, wala din. Same po tayo mommy 35w and 5 days.