HELLO MOMMIES!!!

Hello, my doctor found out that I have Anemia. I just wanna ask if what food should I take for me to boost my blood count (hemoglobin)? Thank you!

2 Replies

Hello mami kung di naman po severe ang pagkababa ng hemoglobin nyo kain po kayo ng green leafy veggies. Talbos ng kamote will do. Sardines, munggo, malungay, dahon ng ampalaya, organic egg, avoid po muna ng maaalat at maaasim wag din po muna ang makukulay na pagkain like ihaw. Kain din po kayo ng fully cooked na atay.

3y ago

You're always welcome mami ❤️

Same situation 😅 Green leafy veggies, more red meat sabi ni OB. Good luck, sana maging ok na tayo 😂