38weeks & 5days .. Kakagaling ko lang po ng check up i.ie po ako tpos may blood after pero sabi ni

Doc close cervix pa dw ako tuloy ko lng dw pag inom ng evening primrose pag di pa dw po bumukas cervix ko baka cs dw po ako .. 😔 ginawa ko na lahat na bubuhat ng tubig na may timba, kumaen ng pinya, uminom ng pineapple juice, chuckie pero close pa rn maliit dw yung sipit sipitan ko .. Due date ko po dec. 10 .. #advicepls #1stimemom

38weeks & 5days ..
Kakagaling ko lang po ng check up i.ie po ako tpos may blood after pero sabi ni
1 Reply

same tayo, dec.10 din due ko and close cervix padin may possibility na ma CS din ako Kasi malaki daw si baby.

4y ago

saken walang sinabi kung malaki si baby oh ano .. basta sabi lang maliit dw yung daanan ni baby baka daw macs .. pero tuloy ko lng dw pag inom ng eve primrose ..