PSALM EXEQUIEL

DOB: January 2, 2020 TOM: 8:46PM 2.6 kilos 14 hours ang labor na parang natatae lang. Nakapaligo at luto pa bago umalis ng bahay. Saktong check up ko naglalabor nà pala ko nun. Pagka-ie sakin 7CM na kagad?. Mataas daw pain tolerance ko sabi ng midwife. Pero ang totoo lang panay dasal ako at kausap kay baby na wag pahirapan. Almost 1 hour sa delivery room. Masakit nung palabas ns ulo nya pero ginhawa naman nung lumabas siya?. Worth the wait indeed!!?? PS, wag kakain ng mahalang pag buntis. May almoranas ako and masakit sya kase nalitasan ako then, tinahi masakit kase di makagalaw ng maayos. SA MGA FTM NA KINAKABAHAN SA PANGANGANAK NILA KAYA NYO YAN!???

PSALM EXEQUIEL
50 Replies

Hala ganto sana name ng lo ko! 😍❤️😍❤️ (pumalag kasi si hubby kasi halos lahat sa side nya may SAM na pangalan tas dadagdagan ko pa daw which is yung PSALM na pronounced as SAM haha so tinanggal ko nalang skl) anyway congrats mamsh!!! Amazed lang talaga ako sa name hehe

4y ago

Actually, Psalmuel dapat yan. Masyado ng mahaba. Mahihirapan si baby sa spelling pag napasok ns sya😅

Congratulations po sa inyo Mommy & baby! Praise God Normal ka Sis? Pede malaman how much inabot expenses mo? Public or private hospital? Thank you

4y ago

Oo. Normal. Sa Lying in ako nanganak at phil health lang ang need.

Congrats po, pag nakakakita ako baby dito naexcite na rin ako pero march pa si LO lalabas eh pakahealthy muna sya sakin😘

Sana all di gaano masakit. Hahaha. Congrats mommy. Sana sakin din, mataas naman po pain tolerance ko.

Ask ko lang momsh kung ano mga exercise ginagawa mo po kaya mataas pain tolerance nyo?

Omg ang hilig ko pa nmn sa maanghang ntakot tuloi aw ilan arw nlng manganganak nko huhu

4y ago

Oo nahirapan akong makarecover. Pero magaling nako kagad. Nakakilos na. Unlike nung first 3 days. Basta ang ipanghugas mo lang ay pinakulong dahon ng bayabas at betadine fem wash. Mahirap at nakakatokot lang mag poop. Kase parang mawawarak pwet mo. Kaya naman😊

congrats po! ❤️❤️❤️ thanks po sa advice.. God bless.. 🙏

Congrats ..sana mabilis lng lumabas baby ko.lapit na ko sunos buwan na

4y ago

Galingan lang pag ire😉

Ganda naman po name ni baby, congrats mommy! 😊

Congrats po.. Ang gaan nmn ni baby nyo.hehe