Thank you Lord!!

DOB: 01/13/21 EDD via LMP: 01/21/21 EDD via UTZ: 01/27/21 38 weeks and 6 days Via NSD Sharing my birth story as well na sobrang thank you Lord kc hindi ako pinahirapan ng baby ko ❤️ So 1:45 am Jan 13 nagising ako para umihi kc usually oras talaga ng pag ihi ko yun mdjo masakit ang balakang ko pro naisip ko baka sa sleeping position ko since lagi ko naman nararamdaman yun. Nawawala din naman if i change position. So after ihi balik ako higa pro parang unusual yung nararamdaman ko kc nag chichill ako isip ko baka nilalamig lang ako since malamig naman talaga. So ayun balik higa ako. Pro hindi na ako makabalik tulog hindi ko naman iniisip na manganganak nq since very tolerable ang pain at wala man lang discharge. Pro after 15 mins bumabalik yung sakit pro very tolerable sya yung hindi mo iisipin na its the big day. Isip baka napopoops lang ako kaya sumasakit so alert si mamsh sa cr nga pooo nga ako. Then balik higa kc balak ko matulog thougj malakas yung feeling ko baka manganganak nq. Sabe ni husband baka manganganak kna punta na tau ng lying in hindi naman ako nagmamadali since malapit lang lying in smen. Pro nung my interval na yung pain like 5 mins sbe ko halika na eto ka to. Pagdating ng lying in nang gising pa kme ng midwife 😂 yung pain ko mdjo tumaas na pro keri oa kaso hindi na inaabot ng 1 min pag gising ng midwife ie pak 10cm mamsh 😂 fully dilated na si mother pla 😂 sabe ko kay midwide pwd naba umeri kc hindi ja keri antay ko lang tango no midwife pak isang my bwelong ire at isang malakasang irihan ayun nag hello world na si lo 😍 Yung sobrang thank you Lord talaga kc hindi kme nahirapan ni baby cord coil pa sya nun 🙏 walang hanggang pasasalamat sa Dios sa pag gabay sken mula simula hanggang sa panganganak ko ❤️🙏 Sa mga waiting and soon to be mommy here dasal po talaga ang pinakabaon naten dito. Goodluck and Godbless po sa inyo. Thank you sa app na to been a member of this app at laking tulong ng tips dito from my previous pregnancy and itong bago kong blessing. Godbless po mga mamsh ❤️

Thank you Lord!!
42 Replies

wow sana po ganyan rin ako hehehe 39 weeks day 3 pregnant po ako first time mom no signs parin ng labor nakakatakot po baka ma overdue ako huhu