29 weeks pregnant

Flying kicks ni baby girl😅👶🌸 Hello mga ka momshie kayo din ba sobrang lakas ng fatal movement ni baby to the point n minsan mpapa aray k tlga kc prang gsto nyang lumbas s pusod mo s sobrang lakas ng galaw nya baby girl pa nmn sya pero prang amazona sya gumalaw s tyan ko .. 🤣

29 weeks pregnant
2 Replies

Yup, napaka likot at mapapa aray ka na lang kapag biglang sipa. Boy naman baby ko, masakit kapag nagalaw not sure kung parehas lang ba ng sakit kapag girl ang baby. Madalas sya bumukol sa tiyan ko. Dati nararamdaman ko lang yun kapag nakahiga ako, pero now kahit kumakain at naka upo lang ako bumubukol sya at nahihirapan ako huminga pag ganun position nya. Ganun din po ba nafefeel nyo ngayon? 😊

1y ago

kht anung pwesto ko din momshie bsta naisipan nya mag likot llikot sya mnsan nga feeling ko pwersdo ung mga glaw kc msakit.

bakit po ako hindi ganon ka active si baby? magsi'7months na din po syam iniisip ko nalang baka naninibago lang ako since 4 boys na anak ko then etong pag 5 is baby girl.

1y ago

Meron po patterns ang kanya kanyang babies mommy.. iba² po talaga. Don't worry as long as alam mo na pattern of movement ni baby mo then do monthly check ups always to your OB. 🤗