Makakausap please

Dito ko nalang ilalabas lahat pagod na pagod nako Hirap na hirap nako intindihin ka live in partner ko sa totoo lang simula naisilang ko ang baby namin gusto ko na syang iwan ok naman sya.pero nakakapagod na rin intindihin lahat sa kanya tama ultimo pakikipag inuman sa ktrabaho na babae pumayag sya tas ang masakit pa dun huli kuna nabasa at nakita kung hindi ko pa makikita sa cp nya hindi ko pa malalaman ang dami na nyang secreto na hindi na sasabi.parang walang utang na loob ultimo pag labas namin ng lying in ako gumastos bawat handa na darating ang monthly day nya sakin lahat gatas pampers tubig nakakapagod lang isipin na wla lang sa kanya.lahat yun kung kailan nag ka work sya biglang yumabang na akala mo dami nang natulong sa totoo lang mga mamsh never ko.hinawakan yung sahod nya never rin ako humingi basta may gatas pampers ang baby ko ngayon masaya nako gusto ko syang taguan kasama anak ko pero pano kung wala ako matatakbuhan nakakaiyak gusto ko na mag work ulit kaso wala mag babantay ng baby ko 😭😭😭😭😭 mas iniiisip pa nya maging masaya kasama ang tropa at kawork mate kesa pamilya sana darating ang araw na iiwan ko na sta

1 Reply

mamsh, pag ganyan na iwanan mona. wala ka namang mapapala if magstay pa sya sayo. importante may baby kana na magpapasaya kahit wala na yang walang kwenta ama nya. hayaan mona ang lalaking yan. Trust me, paghiniwalayan monayan gagaan pakiramdam mo kasi baby mo nalang ang nasa isip mo. let ur baby be ur priority. magwork ka, pwde mo naman iwan sa nanay mo yng anak mo.