Currently 26 weeks pregnant

May discharge na ganyan.. Ano po ibig sabihin nito mga mommy?

Currently 26 weeks pregnant
13 Replies

sabi ng OB at midwife ko, kahit kapiranggot na spotting lang huwag daw pong balewalain, please pumunta ka na po kaagad sa OB mo

Minsan nag bleeding if may threatened preterm labor or placenta previa. Pacheck up agad agad mi. Better if ER na.

Pls po punta na kayo sa OB nyo mi, any bleeding po at di okay lalo at going 3rd trimester ka na.. praying for you.

please punta na po kayo agad sa OB niyo. i agree sa sinabi ng isang mommy na di dpat balewalain kpg nagspotting.

ibig sabihin po niyan kailangan ipaalam ninyo sa OB ninyo at magpunta na po sa ER agad.

naku po ang ibig sabihin nyan punta kana agad sa ob.dame mo dugo kailangan mo magpatingin.

Ibig sbihin nyan.. Go to your OB now. Di normal ung ganyan discharge. Be safe.

Ganyan din lumabas sakin nung nakunan ako 😭 OB na po agad.

Ganyan Kapatid ko .. Nag Preterm labor at 26 weeks ..

Not safe emergency na yan.. Pa ER ka na momsh