Ano pede inumin n gamot 31 weeks pregnant nilalagnat po kse ko

Dipo kc ko nkatulog kagabi masakit ulo at nagluluha po ang mata

6 Replies

Kahit po may mga safe na gamot wag nalang po kayo iinom,maligo nlng po kayo ng maaga or ano,pag tuwing masakit ulo nyo try nyo po imassage po yung noo nyo sa gitna ng pagitan ng kilay nyo pa circular hanggang sa mawala,basta wag nlng po kayong iinom ng kahit na anong gamot kahit po kase safe sya hindi nyo nmn po sigurado kung kakayanin ni baby yung gamot na iinumin nyo, kadalasan po kase sa mga kakilala ko na buntis na uminom ng gamot naging sensitive mga anak tuloy nila paglabas

nung mga 29 weeks ako nilalagnat din ako, pinapainom sakin ni tita ko biogesic every 4hrs BTW nurse tita ko

consult ob when it comes to medicine, iba2x kasi katawan ng babae.

better to message your OB po. para magreseta ng safe na gamot sayo

i think biogesic is safe mommy

biogesic pnatake sakin ng ob ko