PAANO KO IINUMIN LAHAT?

Dinugo po ako ngayon 19weeks na ako preggy. Tinext ko ob ko about dun niresetahan nya ako ng isoxuprine pero may nga vitamins pa akong tini-take. Vitabone (calcium) 2x a day Co-amoxiclav (for UTI) 2x a day Folic Acid and Omegabloc 1x a day 4 tablets 1 softgel 1capsule Ito ang iniinom ko sa isang araw paano ko isisiksik sa pag inom ko yung isoxuprine 3x a day ko daw syang itake.

30 Replies

yung 2x a day pwede umaga at gabi tas yung 3x a day umaga tanghali/hapon then gabi tas yung once a day inumin mo ng tanghali

Every 8 hrs po ksi ang take ng isoxuprine po. Kaya pwede u po gwin ung mga vitamins mo kung san mo nlng nksnayan inumin.

5y ago

Gwin mo nlng po ung pra sa uti after breakfast at after dinner po

bat sakin dalawa lng.. ung ferrous sulfate at ung calcium... ang dami nmn ng mga binigay sa inyo mga momsh.

pwede naman po nun ako 3x a day ko inumin un pampakapit..taz may antibiotic na 2times a day at may 3 vitamins pa

5y ago

duphaston po..

Yung 3x a day, every 8 hours like 6am, 2pm, 10pm. Ganyan duphaston dosage ko befote. Pampakapit.

ganyan talaga oag buntis madaming tinetake na vitamins para sainyo din naman yan ni baby

Need mo inumin mamsh ung isoxuprine kasi pampakapit yan. Lalo na dinugo kapa pala

Isoxuprine pampakapit yan, take your meds 5mins apart para di ka umay.

so tig dadalawang gamot ka sa umaga tanghali at gabi... ganern hehehe

Diskartehan m nlng sis ung mga vitamins nman pwdeng sabay sbe n ob.