Mga mommy sana masagot nio po ito .

Dinugo ako kahapon konti lang sa panty ko lang . Tapos pinacheck up namen kagabe kase baka kung ano pero di nasaket ang balakang at puson normal lang talaga lahat . Tapos sinabe ng doctor saken wala daw hearbeat yung baby ko at nag request sila ng for abortion agad di pumayag parents ko at asawa ko kase normal lang talaga 14weeks po ang baby ko . May naka experience ba ng ganito sa inyo mga mamshie .

1 Reply

Pa second opinion po kayo.

5y ago

Its better to seek professional help. Kung nag alangan kayo sa una, magpatingin sa iba. Para rin sa kaligtasam nyo ni baby.