dugo

Dinugo ako after ko manganak 3weeks ako dinugo , and dinugo ako again after 1O days? Okay ba yun?! Mens na ba ito? TIA

8 Replies

dinugo? ano po ibig nyong sabihin na dinugo? kasi po, normal na duduguin ka parin right after mo manganak normal bleeding for 1 week para kang nagme mens lang din lumalabas for a week then for the next days eh iba na ang kulay ng discharges nagiging brown to white na. after a month lalo na sa mga hindi nagbre breastfeed pwedeng bumalik na agad ang menstruation nila. pero kung ang pagdudugo ay labis labis kesa sa normal na menstruation mo at masyado ng matagal... mas mabuti pong magpa check up na po kau