Spotting??

Dinudugo na naman po ako. Nakakatakot at ang pula niya. Puro na dugo ang short ko. ? Sino po ba taga-Cainta, San Andres dito or Quezon City, Culiat? Saan po kaya pwede ako pumunta, public or private, sa lunes po? Kapag dito po kaya ako sa QC, hingian ako ng ID mga ganon? Resident po ako ng Cainta pero di pa botante. Wala pa akong valid ID. Magkano po ba abutin pa-check up sa private?

1 Reply

better have urself checked ASAP. fresh blood po ba or brownish??punta ka sa pinakamalapit na OB

6y ago

hindi naman po. minsan sumasakit yung tagiliran ko, parang binabaliktad.