Taga cainta rizal.

Sino po taga cainta dito☺️ san po ba maganda manganak? Kaylangan ko po ba mag inquire sa hospital kong saan ko napili manganak? Sa marikina kasi ako nagpapacheck up taga dun kasi asawa ko. Pero sa cainta o sa pasig ko po gusto manganak. #pregnancy #firstbaby #advicepls #1stimemom

11 Replies

Kung plan mo na manganak sa cainta. Dun kana dpat mgpacheckup ngyoon plng. Para hnd mahirapan ikaw pati mga doctor na ttingin sayo dun at mgppaanak sayo. Kelngan nila malaman ung status mo before ka man manganak

ang pag kaka alam ko kung saan ka nag pa cheek up dun ka rin manganganak kase yun ang nakaka alam status mo at ng baby mo lalo na first baby mo yan.

3y ago

private po ako nagpapacheck up eh. mahal kasi dun manganak.

dapat po mag pa check-up na kana don sa napili mong magpapaanak sayo para magka record kana po.

BirthRight Clinic, jan sa Antipolo. Lumabas lang sa facebook ads saken. You can check po.

3y ago

I saw, maganda din reviews :)

Maganda Kong sa lying in po kayu manganak maganda po duon

Ortigas Hospital

up