38 Weeks And 2 Days

Dinadiarrhea po ako mga momsh sign ba un na malapit na manganak? Saka may tumutusok sa pempem ko saka white mens na konti lang.. Lahat po ba ng buntis nagkakadischarge? Yung hipag ko kase walang ganon nung nanganak.. Pano po ba mapabilis paglelabour lapit na kase ako manganak wala pa din akong nararamdaman kundi un lang pasakit sakit ng pempem at diarrhea feb 8 due date ko.. Ty

5 Replies

Same tayu sis feb 08 duedate. Lagi din may tumutusok sa kepyas ko super baba na din nanf tyan ko pero pasumpung sumpung lang sakit nang puson at balakang ko tapos lagi din ako nag diarrhea. Chek up ko later sana may progress na.