38 Weeks And 2 Days

Dinadiarrhea po ako mga momsh sign ba un na malapit na manganak? Saka may tumutusok sa pempem ko saka white mens na konti lang.. Lahat po ba ng buntis nagkakadischarge? Yung hipag ko kase walang ganon nung nanganak.. Pano po ba mapabilis paglelabour lapit na kase ako manganak wala pa din akong nararamdaman kundi un lang pasakit sakit ng pempem at diarrhea feb 8 due date ko.. Ty

5 Replies

Same po tau momsh sa utz ko po feb 8 duedate ko. Masakit na tyan ko laging natigas dina ako makalipat pwesto sa kanan o kaliwa dahil sa sakit pero wala pa pong construction na nangyayari. Panay tigas lang sana may result na mamaya pag punta ko kay OB mag bibigay na daw sya ng gamot. 😁😇

Pati pelvic bone ko damay na din masakit na minsan. Gabi gabi na nga kami nag do ni hubby kaso wala pa din may discharge na din ako konti. Gusto ko na makaraos kasi aalis na si hubby sa 31 di man lang nya makikita baby namin. Sana makaraos na tayo sis 😊

Ako sis ganyan din sa 1st baby ko minsan nga ung matigas ylga xa ayaw lumabas natatakot aq mag poop kc bka lumabas c baby pag umiri aq sa toilet ang hirap tlga mag poop kaloka. Pero sis normal lng nman kc ganyan din akin sa 1st ko

Same tayu sis feb 08 duedate. Lagi din may tumutusok sa kepyas ko super baba na din nanf tyan ko pero pasumpung sumpung lang sakit nang puson at balakang ko tapos lagi din ako nag diarrhea. Chek up ko later sana may progress na.

Goodluck po malapit n po yan